Phòng tránh những tai nạn thương tâm do cửa cuốn gây ra

Hiện nay nhu cầu sử dụng cửa cuốn ngày càng tăng cao, những chiếc cửa cuốn được thay thế cho cửa săt truyền thống, cửa cuốn đang được người dân ưa chuộng bởi sự tiện lợi của nó, thẩm mỹ, gọn gàng, chống trộm tốt… so với những chiếc cửa cuốn khác.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi công ty cửa cuốn Orma Bilance Hà Nội cho ra mắt những mẫu sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với nhiều loại cửa cuốn có công nghệ tiên tiến, hiện đại… việc lựa chọn cửa cuốn an toàn không phải là điều dễ dàng gì.

Phòng tránh những tai nạn thương tâm do cửa cuốn gây ra

Lựa chọn cửa cuốn phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trên thị trường hiện nay có 2 loại cửa cuốn là cửa cuốn truyền thống và cửa cuốn tự động. Cửa cuốn truyền thống chủ yếu là cửa cuốn song ngang hoặc mắc võng. Cửa cuốn được sản xuất từ kim loại sắt, hợp kim, inox, một số ít bằng nhôm… Người sử dụng phải đóng mở bằng tay mất nhiều công sức, nên cửa bị kẹt không thể tránh khỏi.

Cửa cuốn được sử dụng bằng mô tơ, điều khiển từ xa và thanh chốt đảm bảo an toàn. sua cua cuon  Với các thnah hợp kim nhôm có độ dày từ 0,9- 1,4mm liên kết với nhau. Đây là loại cửa cuốn đang được ưa chuộng hiện nay. Có nhiều loại cửa cuốn để khách hàng lựa chọn: Cửa cuốn tấm liền, khe thoáng, trong suốt…

Với cảm biến điện được lắp đặt ở phía trước và phía sau cửa giúp cửa hoạt động hoàn toàn tự động. Vì vậy điều khiển cửa cuốn trở nên hết sức đơn giản, bạn chỉ cần ngồi một chỗ để thao tác đóng mở.

Cửa cuốn khe thoáng phù hợp cho gia đình

Lắp đặt cửa cuốn cho gia đình các bạn nên lắp đặt cửa cuốn khe thoáng bởi nó mang lại sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Cửa cuốn khe thoáng có nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn, đảm bảo an toàn cho cửa. Các khe thoáng tùy thuộc vào sự đóng mở của người sử dụng, khi không có ai ở nhà bạn nên đóng các khe thoáng lại để đảm bảo an toàn và tránh bụi qua các khe thoáng.

Sử dụng cửa cuốn tránh được tiếng ồn từ bên ngoài và tránh được tiếng ồn khi sử dụng cửa cuốn so với những loại cửa cuốn khác. Sử dụng cửa cuốn chống xô đảm bảo an toàn cao. Khách hàng có thể lắp đặt hệ thống chống trộm cho cửa cuốn, và những báo hiệu khi có sự cố sảy ra.

Phòng tránh những tai nạn thương tâm do cửa cuốn gây ra

Đảm bảo an toàn khi sử dụng cửa cuốn

Đối với cửa cuốn không đảo chiều rất dễ sảy ra tai nạn đáng tiếc đặc biệt với trẻ nhỏ. Hiện nay cửa cuốn được lắp đặt hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản.

Đây là điều quan trọng được nhiều người quan tâm khi lắp đặt cửa cuốn vì nó ảnh hưởng đến sự an toàn cảu mọi người. Để đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người sử dụng, nhà xản xuất khuyên bạn nên sử dụng cửa cuốn đảo chiều và thường xuyên kiểm tra hệ thống đảo chiều đảm bảo hoạt động tốt.

Đối với các thiết bị của cửa cuốn, bộ phận li hợp là thiết bị rất quan trọng. Với mục đích giúp mọi người trong nhà thoát được ra ngoài nếu trong nhà sảy ra sự cố. Người sử dụng có thể dùng chốt hoặc dật xích nếu sảy ra sự cố.

Hiện nay, để phòng trường hợp mất điện đột ngột hoặc chập cháy điện trong lúc cửa đóng, các nhà sản xuất đều trang bị cho tất cả các cửa cuốn tự động một bộ lưu điện UPS, khi đó người dùng vẫn có thể đóng mở được cửa để giải quyết sự cố.

Nên xả điện trong bộ lưu điện 2 tháng/ lần để giữ được độ bền, bằng cách nên ngắt điện lưới và sử dụng trong khoản 2 ngày. Giúp bộ lưu điện không bị chai, có khả năng tích điện tốt.

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng cửa cuốn khác nhau, vì vậy hãy lựa chọn cho cho gia đình mình những hãng cửa cuốn có tên tuổi như: Austdoor, Mitadoor ;  Newdoor…có chất lượng cao, giá thành hợp lý.

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


x

Related Posts

Chọn bàn ăn sang trọng như thế nào cho phù hợp với không gian gia đình
Trong các gia đình Việt,sử dụng bàn ăn ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là bàn ghế ăn đẹp. Không chỉ giúp kích thích mọi người ăn ngon miệng ...
Các cô nàng kẹo ngọt sẽ bị hấp dẫn bởi các thiết kế này dành cho phòng ngủ
Bạn chính là nàng vẫn ở chế độ “một mình”, muốn kiến tạo cho mình một không gian dễ chịu hợp với tính cách nhưng vẫn toát lên vẻ dịu nhẹ, tao nhã...
4 Lời khuyên “vàng” cho người tập với máy chạy bộ
Bật mí 4 lời “vàng” cho người tập với máy chạy bộ máy chạy bộ điện không chỉ là một thiết bị tập luyện đơn giản đáp ứng nhu cầu chạy và đi bộ củ...
powered by RelatedPosts