Thợ sửa cửa cuốn giá rẻ #1 Hà Nội nhanh chóng 24/7

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Hà Nội đã thực sự tạo được uy tín trong lòng khách hàng theo năm tháng hoạt động bởi sự tận tình, chu đáo và giá cả cạnh tranh. Hơn bao giờ hết, quý khách hàng khi có nhu cầu tìm đến với dịch vụ sửa cửa cuốn Hà Nội sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ chúng tôi, không có hiện tượng chặt chém giá cả khi sửa chữa cũng như  sua cua cuon  bảo trì hệ thống các công trình cửa cuốn. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không thử đến và trải nghiệm dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Hà Nội khi cửa cuốn của mình gặp mọi sự cố khi vận hành?

Sua cua cuon tai Ha Noi tan tinh, chu dao, gia ca hap dan nhat (2)

Sửa cửa cuốn Hà Nội, một số lỗi cơ bản thường gặp khi sửa chữa

Trong quá trình sử dụng, cửa cuốn nhà bạn sẽ gặp một số lỗi hỏng hóc, sửa cửa cuốn Hà Nội cùng bạn khắc phục một số lỗi cơ bản như:

 • Lỗi motor không có nguồn điện vào
 • Lỗi cửa cuốn tự chạy lên, chạy xuống khi không có người điều khiển
 • Lỗi điều khiển motor hoạt động nhưng lá cửa không thể cuốn lên được
 • Lỗi bộ điều khiển có nhận tín hiệu nhưng motor không hoạt động
 • Lỗi lá cửa cuốn cuộn ngược dẫn đến xô lá, đứt lá
 • Lỗi mạch sạc mạch kích lưu điện chập không cho điện nguồn cấp ra motor
 • Lỗi ắc quy cửa cuốn bị chai không lưu điện được
 • Lỗi cửa đẩy tay nặng hơn rất nhiều so với trước đó (tức lỗi cót cửa cuốn bị đứt)…

====>>> Tham khảo chi tiết về dịch vụ sửa cửa cuốn tại Công ty Sao Việt theo link: sua cua cuon

 

Sửa cửa cuốn Hà Nội có giá cả như thế nào?

Sửa cửa cuốn Hà Nội luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh, rẻ nhất có thể để khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí tối đa cho mình đồng thời cũng giúp bảo vệ uy tín của chúng tôi trên thị trường Hà Nội. Sau đây sẽ là bảng báo giá sửa chữa một số lỗi của hệ thống cửa cuốn khi có hỏng hóc quý khách hàng nên tham khảo:

 • Sửa cửa cuốn Hà Nội với các lỗi thông thường: Giá sửa chữa từ 200.000 đồng – 350.000 đồng bao gồm sửa các lỗi cơ bản về điện, thời gian bảo hành từ 1 đến 3 tháng.
 • Sửa cửa cuốn Hà Nội với các lỗi sửa xô nan, đứt nan: Giá sửa chữa từ 300.000 đồng – 700.000 đồng bao gồm xử lý nan công vênh hoặc xô lệch, thời gian bảo hành từ 3 đến 6 tháng.
 • Sửa cửa cuốn Hà Nội với các lỗi thay ắc quy cho lưu điện cửa cuốn: Giá sửa chữa là 820.000 đồng/2 bình bao gồm xử lý thay ắc quy lâu ngày bị chai, thời gian bảo hành 6 tháng.
 • Sửa cửa cuốn Hà Nội với thay ty đồng, đảo chiều động cơ: Giá sửa chữa từ 250.000 bao gồm xử lý ty đồng bị gãy hoặc tiếp xúc kém, thời gian bảo hành từ 3 tháng.
 • Sửa cửa cuốn Hà Nội với đổi mã khóa cửa cuốn: Giá sửa chữa 150.000 đồng, thời gian bảo hành vĩnh viễn.
 • Sửa cửa cuốn Hà Nội với lỗi sao chép điều khiển: Giá sửa chữa từ 250.000 – 450.000 đồng áp dụng theo tùy từng loại điều khiển cửa cuốn, thời gian bảo hành 3 tháng.
 • Sửa cửa cuốn Hà Nội với các lỗi sửa motor cửa cuốn: Giá sửa chữa từ 600.000 đồng – 1.200.000 đồng bao gồm xử lý sửa bó phanh, cuộn hút, thời gian bảo hành từ 6 đến 12 tháng.
 • Sửa cửa cuốn Hà Nội với các lỗi sửa bộ nhận tín hiệu: Giá sửa chữa 400.000 đồng bao gồm xử lý lỗi bộ tín hiệu nhận sóng kém, thời gian bảo hành 6 tháng.
 • Sửa cửa cuốn Hà Nội với lắp còi báo động: Giá sửa chữa 250.000 đồng, thời gian bảo hành từ 6 tháng.
 • Sửa cửa cuốn Hà Nội với các lỗi thay chốt ly hợp cho cửa tấm liền: Giá sửa chữa 450.000 đồng, thời gian bảo hành 6 tháng.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm cho việc bảo vệ cánh cửa của gia đình mình khi gửi gắm sự tin tưởng của mình cho chúng tôi. Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hà Nội sẽ làm hài lòng quý khách hàng bởi sự tận tình, chu đáo, và trên tất cả là giá cả cạnh tranh. Hãy liên hệ đến chúng tôi khi bạn có nhu cầu! Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt mọi lúc, mọi nơi trên địa bàn Hà Nội.

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


x

Related Posts

Chọn bàn ăn sang trọng như thế nào cho phù hợp với không gian gia đình
Trong các gia đình Việt,sử dụng bàn ăn ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là bàn ghế ăn đẹp. Không chỉ giúp kích thích mọi người ăn ngon miệng ...
Các cô nàng kẹo ngọt sẽ bị hấp dẫn bởi các thiết kế này dành cho phòng ngủ
Bạn chính là nàng vẫn ở chế độ “một mình”, muốn kiến tạo cho mình một không gian dễ chịu hợp với tính cách nhưng vẫn toát lên vẻ dịu nhẹ, tao nhã...
4 Lời khuyên “vàng” cho người tập với máy chạy bộ
Bật mí 4 lời “vàng” cho người tập với máy chạy bộ máy chạy bộ điện không chỉ là một thiết bị tập luyện đơn giản đáp ứng nhu cầu chạy và đi bộ củ...
powered by RelatedPosts