Những lưu ý khi sử dụng điều khiển từ xa của cửa cuốn

Cửa cuốn hiện nay được nhiều người ưa chuộng vì sự an toàn của nó, tiện nghi trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn điều khiển cửa cuốn từ xa đảm bảo an toàn và sử dụng đúng cách không phải ai cũng biết.

Khi lắp đặt cửa cuốn không thể thiếu bộ điều khiển, nó là một chìa khóa điện tử dùng để đóng mở cửa cuốn một cách dễ dàng. Qua bài viết này chúng tôi giúp bạn lựa chọn được bộ điều khiển cửa cuốn từ xa phù hợp nhất.

Công nghệ ngày càng phát triển, sử dụng điều khiển từ xa đang được nhiều người tin tưởng sử dụng là điều khiển cửa cuốn sử dụng công nghệ mã số nhảy và mã số gạt.

Những lưu ý khi sử dụng điều khiển từ xa của cửa cuốn

Điều khiển công nghệ mã số nhảy

Loại điều khiển này sử dụng cho những bộ cửa cuốn có công nghệ mới. Với hệ thống tự động, cửa cuốn có hàng tỷ mã số khác nhau, mỗi lần sử dụng là một mã số thay đổi giúp những tên trộm không thể dò được cho dù dùng thiết bị dò hiện đại. Việc thay đổi tần số cũng rất đơn giản, chỉ cần xóa tần số cũ và cài lại bằng tần só mới.

Điều khiển công nghệ mã số gạt

Đối với thiết bị này, điều khiển từ xa dành cho cửa cuốn có sóng điện từ gắn trên điều khiển được giữ cố định, không thay đổi được. Vì thế khi sử dụng điều khiển này không nên dễ dàng tin tưởng giao điều khiển cho những người ngoài không đáng tin cậy, vì sử dụng điều khiển này việc sao chép mã rất đơn giản.

Mã số được thể hiện trên hộp nhận tín hiệu, bạn chỉ cần mở lắp điều khiển gạt mã là thấy được mã số.

Những lưu ý khi sử dụng điều khiển từ xa của cửa cuốn

Chú ý khi sử dụng điều khiển cửa cuốn

Để đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà, các bạn cần chú ý những điều sau:

Trước khi đi ngủ hoặc mỗi khi vắng nhà bạn nên bấm nút khóa điều khiển âm tường trên thiết bị, để tránh tình trạng kẻ trộm biết được mật mã để đột nhập vào nhà.

Khi ngủ không nên để điều khiển bên trong người

Khi sử dụng điều khiển từ xa các bạn cần chú ý: Hãy đứng thật gần để điều khiển nếu điều khiển từ xa không nhận tín hiệu hoặc đèn báo yếu lúc này điều khiển chuẩn bị hết pin.

Khi điều khiển từ xa hỏng hoặc mất bạn nên đến các cửa hàng để mua điều khiển từ xa hoặc sử dụng những điều khiển từ xa cùng loại, và đổi lại mã số là được.

Nếu gia đình bạn đang sử dụng điều khiển mã số gạt có độ bảo mật không cao. Bạn có thể sử dụng điều khiển mã số nhảy có tính bảo mật cao và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Qua bài viết này chúng tôi chia sẻ cho các bạn những lưu ý khi sử dụng cửa cuốn và điều khiển cửa cuốn từ xa được an toàn. Chúc các bạn có được hiệu quả cao khi sử dụng cửa cuốn và tận dụng hết những tính năng của điều khiển cửa cuốn.

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


x

Related Posts

Thợ sửa cửa cuốn giá rẻ #1 Hà Nội nhanh chóng 24/7
Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Hà Nội đã thực sự tạo được uy tín trong lòng khách hàng theo năm tháng hoạt động bởi sự tận tình, chu đáo và giá cả cạn...
Lắp đặt cửa cuốn uy tín tại Hà Đông
Bạn nghĩ cửa cuốn chỉ là một thiết bị để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn. Với những chủng loại cửa cuốn khác nhau mang đến cho gia đình bạn ...
Những quan niệm khi sử dụng cửa cuốn giá rẻ
Những chiếc cửa cuốn đầu tiên được xuất hiện tại Việt Nam, đã nhận được nhiều đánh giá, nhận xét. Với công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay...
powered by RelatedPosts